Khách Sạn Tra Vinh Lodge

Tra Vinh Lodge

Tra Vinh Lodge không chỉ là nơi dừng chân tuyệt vời trong hành trình tham quan du lịch tại Trà Vinh mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự thuận tiện, tiết kiệm và thoải mái.

Vị Trí Thuận Tiện:

Tra Vinh Lodge

Nằm trong bán kính 50km từ Thành phố Sóc Trăng và Vĩnh Long, Tra Vinh Lodge là điểm xuất phát lý tưởng cho hành trình khám phá khu vực. Việc có dịch vụ cho thuê xe và đưa đón tại sân bay giúp du khách dễ dàng di chuyển và khám phá mọi địa điểm mà mình mong muốn.

Giá Cả Hợp Lý và Dịch Vụ Chuyên Nghiệp:

Tra Vinh Lodge không chỉ có mức giá thuê phòng ổn định mà còn cung cấp đầy đủ nội thất tiện nghi, wifi miễn phí và dịch vụ phòng chu đáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lễ tân làm việc 24/24h, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đảm bảo được giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Phù Hợp với Mọi Đối Tượng:

Đặc biệt, Tra Vinh Lodge được đánh giá là địa điểm đáng giá tiền nhất ở khu vực, đặc biệt thu hút các cặp đôi thích trải nghiệm không gian lãng mạn và tiện nghi. Mức giá rẻ phù hợp với mọi túi tiền, giúp du khách tiết kiệm chi phí mà vẫn có được trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

XEM THÊM  Khách Sạn Mộng Yến Cao Lãnh Đồng Tháp

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa Chỉ: 12/6 Ấp Đon, Xã Nhị Long, Huyện Càng Long, Trà Vinh
  • Điện Thoại: 0866 196 878
  • Website: travinhlodge.com