Khách Sạn Thuý Nguyễn, Trà Vinh

Khách Sạn Thuý Nguyễn

Nằm trong danh sách các khách sạn giá rẻ hàng đầu tại TP. Trà Vinh, Khách Sạn Thuý Nguyễn không chỉ được biết đến là nơi cung cấp chỗ nghỉ thân thiện mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thú cưng. Với hệ thống phòng nghỉ sạch sẽ và tiện nghi, khách sạn này đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thoải mái và tiết kiệm.

Khách Sạn Thuý Nguyễn

Tiện Nghi và Sự Thân Thiện:

Mỗi phòng nghỉ tại Khách Sạn Thuý Nguyễn được trang bị đầy đủ tiện nghi, từ truyền hình cáp màn hình phẳng đến phòng tắm riêng. Du khách cũng sẽ được thưởng thức bữa sáng kiểu Á hàng ngày để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng. Sự thân thiện và chuyên nghiệp của nhân viên tại đây sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Không Gian Thoải Mái và Lịch Sự:

Cách bày trí đơn giản nhưng tinh tế tạo nên một không gian lịch sự và thoải mái, đảm bảo du khách cảm thấy như ở nhà. Lễ tân 24/7 sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu của mình.

Dịch Vụ Hỗ Trợ:

Ngoài việc cho thuê xe hơi để di chuyển dễ dàng trong thành phố, Khách Sạn Thuý Nguyễn còn cung cấp WiFi miễn phí và các tiện ích khác như TV màn hình phẳng, đảm bảo du khách có một kỳ nghỉ tiện lợi và thoải mái nhất.

XEM THÊM  Khách Sạn Sài Gòn Bạc Liêu

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa Chỉ: Đường Đồng Khởi nối dài, TP. Trà Vinh, Trà Vinh
  • Điện Thoại: 0398 209 687