Bánh Xèo Bà Hường, Hương Vị Đậm Đà Đến Nỗi Ăn Là Nghiện

banh-xeo-ba-huong-huong

Nếu nhắc đến bánh xèo, quán Bánh Xèo Bà Hường là cái tên không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm không chỉ hương vị thơm ngon mà còn cả dịch vụ phục vụ nhanh chóng và chu đáo.

Bánh Xèo – Hòa Quyện Hương Vị

Quán nổi tiếng với bánh xèo giòn rụm, nóng hổi vừa ra lò. Mỗi chiếc bánh xèo nhỏ tại đây đều được chăm chút, từ lớp vỏ giòn đến nhân bên trong. Một điểm cộng lớn là bánh không quá mỏng, vừa đủ dày và đặc biệt, nhân bánh với tôm, thịt và mực được phối hợp hài hòa.

Hương Vị Đặc Trưng và Sức Khỏe Đồng Đều

Bánh xèo tại Bà Hường không chỉ đa dạng về nhân mà còn đặc biệt với việc giảm chất béo trong món ăn. Điều này làm hài lòng những người có chế độ ăn kiêng. Ngoài ra, quán còn phục vụ nem chua và chả lụa với giá vô cùng hấp dẫn.

Trải Nghiệm Đặc Biệt khi Kết Hợp

Khi kết hợp bánh xèo cùng nem chua và chả lụa, bạn sẽ được thưởng thức một hương vị đầy đặn. Khi chấm cùng nước mắm chua ngọt, một chút dưa chua và ớt, hương vị hoàn hảo sẽ làm bạn không thể quên.

XEM THÊM  Quán Ốc 67 Tân Phú

Dịch Vụ Thuận Tiện

Trong bối cảnh hiện tại, quán cung cấp dịch vụ giao hàng và bán mang về. Điều này giúp bạn thưởng thức hương vị tại nhà mà vẫn đảm bảo an toàn.

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: 171 Ngô Quyền, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0835 582 678 & 026 3356 5778
  • Giờ mở cửa: 14:00 – 22:00

Bánh Xèo Bà Hường không chỉ đem đến hương vị ngon miệng mà còn là điểm đến thú vị để thưởng thức hương vị truyền thống miền Trung tại Đà Lạt.