Top 5 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn cảm thấy mình còn thiếu kinh nghiệm trong việc tìm kiếm công việc? Bạn mong muốn có sự hỗ trợ để kết nối với các nhà tuyển dụng uy tín và có cơ hội có một công việc tốt trong tương lai? Nếu vậy, hãy tham khảo danh sách sau đây về top 5 trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM tốt nhất hiện nay để bạn có thêm lựa chọn:

1. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thành Phố Hồ Chí Minh

Là một đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội TP.HCM, Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thành Phố Hồ Chí Minh được biết đến là một điểm hẹn uy tín cho người lao động khi cần tìm kiếm công việc. Trung tâm này kết nối với hàng nghìn doanh nghiệp và công ty uy tín hoạt động trong thành phố, cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Địa chỉ: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

2. Siêu Thị Việc Làm

Siêu Thị Việc Làm đã trở thành cầu nối cho hàng triệu người lao động tìm kiếm công việc phù hợp tại TP.HCM. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc dựa trên địa điểm, thu nhập, trình độ, và kinh nghiệm.

Địa chỉ: 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

3. Việc Làm Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vina là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu việc làm cho người lao động tại TP.HCM. Họ không thu phí từ người lao động và đã giúp hàng triệu người tìm được công việc phù hợp.

XEM THÊM  TOP 5 Chợ Đồ Cổ Sài Gòn Được Giới Trẻ Săn Lùng

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

4. Trung Tâm Việc Làm Phương Nam

Trung Tâm Việc Làm Phương Nam cung cấp cơ hội việc làm trong mọi lĩnh vực từ giúp việc, chăm sóc trẻ, đến các công việc chuyên môn như giáo viên, kỹ sư, công nghệ thông tin, luật sư, y sĩ, và nhiều lĩnh vực khác. Họ đã giúp nhiều người lao động tìm được công việc phù hợp.

Địa chỉ: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

5. Trung Tâm Dạy Nghề Tân Bình

Ngoài việc đào tạo nghề, Trung Tâm Dạy Nghề Tân Bình còn hỗ trợ người học tìm kiếm công việc phù hợp. Họ cung cấp tư vấn miễn phí và giới thiệu công việc cho người lao động, giúp họ thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Địa chỉ: Website Trung Tâm Dạy Nghề Tân Bình

Hy vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm công việc tại TP.HCM. Hãy luôn tự tin và sẵn sàng để tận dụng cơ hội và phát triển sự nghiệp của bạn.