Thanh Gươm Diệt Quỷ: Sức Mạnh Tình Thân Đối Đầu Ác Quỷ

Thanh Gươm Diệt Quỷ

Thanh Gươm Diệt Quỷ

Thông Tin Phim:

  • Thời lượng: #Đang cập nhật
  • Diễn viên lồng tiếng: Natsuki Hanae, Akari Kitô, Yoshitsugu Matsuoka,…
  • Nhà sản xuất: Akifumi Fujio, Masanori Miyake, Yuma Takahashi
  • Đạo diễn: Haruo Sotozaki
  • Năm phát hành: 23/02/2024
  • Giới hạn tuổi: 13 tuổi trở lên

TRUY CẬP

Lưu ý: Topdiadiem.net không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play..

Giới Thiệu:

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ là một phần tiếp theo đầy kịch tính và hấp dẫn của loạt phim hoạt hình/anime Nhật Bản nổi tiếng “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”. Được đạo diễn bởi Haruo Sotozaki, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây phiêu lưu đầy cảm xúc.

Cốt Truyện:

Bộ phim kể về cuộc hành trình của Tanjiro Kamado, một thiếu niên sở hữu sức mạnh siêu nhiên, và những người bạn của mình trong cuộc chiến chống lại ác quỷ. Trong phần này, họ đối mặt với nhiệm vụ giải cứu trụ cột Tengen Uzui, người đã bị bắt cóc bởi Thượng Huyền Nhất, một trong những con quỷ mạnh nhất. Không chỉ là cuộc chiến chống lại quỷ, mà còn là cuộc đối đầu giữa tình thân và tà ác.

Triển Vọng:

Với sự hợp tác của dàn diễn viên lồng tiếng tài năng và đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, “Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ” hứa hẹn sẽ là một tác phẩm không thể bỏ lỡ trong năm 2024. Khán giả sẽ được trải nghiệm những pha hành động đỉnh cao và những tình tiết đầy kịch tính.

XEM THÊM  Kung Fu Panda 4: Phiêu Lưu Mới Của Po

Kết Luận:

Bước vào rạp chiếu phim từ ngày 23/02/2024, “Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ” hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn khán giả với những pha hành động mãn nhãn và thông điệp về tình thân và đoàn kết. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức tác phẩm đỉnh cao này!