Nhà Hàng Pizza 4P’s Quận 1

Nằm gần trung tâm Quận 1, Pizza 4P’s không chỉ là một nhà hàng pizza thông thường mà còn là điểm đến tinh tế, nơi bạn có thể thưởng thức những chiếc pizza độc đáo được chế biến theo phong cách Nhật Bản, nhưng với hình thức và hương vị đậm chất Ý.

Không Gian Độc Đáo

Pizza 4P’s không gian không quá lớn nhưng lại khiến khách hàng say mê bởi thiết kế mới lạ và độc đáo. Lối kiến trúc kiểu Pháp được kết hợp với phong cách hiện đại, tạo nên một không gian ấm cúng, thân thiện và đầy sáng tạo. Những lát gạch và tường mộc được sử dụng trong trang trí mang lại sự gần gũi và thân thuộc, tạo cảm giác như đang ở trong một ngôi nhà ấm áp.

Trải Nghiệm Nấu Pizza Trực Tiếp

Khác biệt với nhiều nhà hàng pizza khác, tại Pizza 4P’s, bạn không chỉ đơn thuần gọi món và chờ đợi, mà còn có cơ hội chứng kiến quá trình chế biến pizza ngay trước mắt. Đầu bếp tại đây không ngần ngại khi nhào bột, phết sốt và nướng bánh trực tiếp, tạo ra những chiếc pizza tươi ngon, hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Menu Phong Phú – Hương Vị Độc Đáo

Menu của Pizza 4P’s đa dạng với những chiếc pizza Nhật Bản độc đáo như Mỳ Ý sốt kem với cua, Pizza 4 cheeses, Pizza kèm phô mai Burrata… Mỗi chiếc pizza mang đến hương vị mới lạ và sự sáng tạo trong từng lớp vỏ xốp mềm, kèm theo rau rocket tươi xanh và những nguyên liệu chất lượng như Prosciutto, phô mai Burrata, xúc xích…

XEM THÊM  Shop Quà Tặng Linzakka Quà Lưu Niệm Chất Lượng Nhất ở TPHCM

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ: 8 Thủ Khoa Huân, Quận 1, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 3622 0500
  • Email: info@pizza4ps.com
  • Website: https://pizza4ps.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/pizza4psbenthanh
  • Giờ mở cửa: 11:00 – 00:00