Nhà Hàng Đông Hồ Cà Mau – Điểm Đến Hấp Dẫn

Đông Hồ

Tọa lạc tại địa chỉ 175 Nguyễn Du, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau, nhà hàng Đông Hồ không chỉ là điểm đến lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình hay gặp gỡ bạn bè mà còn là nơi để thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị đặc trưng của vùng đất Cà Mau. Với khung cảnh sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp, nhà hàng Đông Hồ hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Đông Hồ

Đặc Trưng của Nhà Hàng

  • Đầu Bếp Kinh Nghiệm: Được chế biến bởi đầu bếp giàu kinh nghiệm trên 10 năm, mỗi món ăn tại nhà hàng Đông Hồ đều được thực hiện với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp.
  • Nguyên Liệu Chất Lượng: Với sự lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu, những món ăn tại Đông Hồ mang đậm hương vị tự nhiên và đặc trưng của vùng đất Cà Mau.
  • Khu Phòng VIP: Để tạo điều kiện thuận lợi cho thực khách có nhu cầu riêng tư, nhà hàng Đông Hồ có nhiều khu phòng VIP riêng biệt, tạo không gian yên tĩnh và ấm cúng cho bữa tiệc của bạn.

Menu Đa Dạng

  • Món Truyền Thống: Nhà hàng nổi tiếng với các món ăn truyền thống của Cà Mau, từ lẩu cá linh, bún cá, đến cơm tấm sườn nướng, mang đến cho thực khách trải nghiệm đầy ấn tượng với hương vị quen thuộc và đặc biệt.
  • Thủy Hải Sản Cao Cấp: Không chỉ dừng lại ở các món ăn truyền thống, Đông Hồ còn có các món hải sản cao cấp như tôm hùm, cua tuyết, đảm bảo đem lại trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao cho khách hàng..
XEM THÊM  TOP 15 Món Ăn No ở Đà Lạt

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: địa chỉ 175 Nguyễn Du, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Thời gian: 08h00 đến 23h30

Fanpage: Nhà hàng Đông Hồ