Nhà của DOG Garden, Quán cafe bên bờ suối Đà Lạt

Trong lòng Đà Lạt, như một bức tranh tự nhiên tươi mới, Nhà của DOG Garden mang đến một trải nghiệm khác biệt: cà phê cắm trại bên bờ suối, nơi có sự giao hòa tuyệt vời giữa con người và thiên nhiên, cùng với sự góp mặt của những chú cún đáng yêu.

Hòn Sông Nhỏ, Nụ Cười Lớn

Khung cảnh nên thơ của những chiếc bàn gỗ bên bờ suối, đúng chất Đà Lạt, là điểm sáng lớn nhất tại Nhà của DOG Garden. Với không gian rộng 1.500m2, nơi đây không chỉ là quán cà phê, mà còn là vườn trái cây và đặc biệt hơn cả là sự có mặt của những chú cún đáng yêu.

Chill Tận Hưởng

Một ly cà phê và một em cún bên cạnh, bạn sẽ có một buổi chill đáng nhớ tại Đà Lạt. Hãy hái một ít trái cây, ngồi tận hưởng không gian bên bờ suối, tận hưởng sự thư giãn và yêu thương đến từ những vị khách cùng những chú cún tinh nghịch.

Thông Tin Chi Tiết

  • Địa chỉ: 3 Trúc Lâm Yên Tử, Phường 3, Đà Lạt
  • Hướng Dẫn Đi Lại: Từ trung tâm Thành phố Đà Lạt, theo đường Quốc lộ 20 hướng về hồ Tuyền Lâm, rẽ vào đường Trúc Lâm Yên Tử, tiếp tục men theo con dốc khoảng 70m là đến nơi.
  • Giờ Mở Cửa: 08:30-17:30. Các em cún chỉ được thả ra trong khung giờ 09:00 – 11:30 và 14:00 – 17:30.
XEM THÊM  Bling Coffee Long An

Nhà của DOG Garden không chỉ là một quán cà phê, mà là nơi gắn kết tình yêu thương giữa con người và động vật, mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy ý nghĩa và sâu sắc. Hãy lên kế hoạch ghé thăm để tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này!