Memory Đà Lạt

Nhà hàng Memory Đà Lạt được biết đến như một địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt, thường được giới thiệu bởi người dân địa phương. Nơi này không chỉ là một nhà hàng, mà còn là điểm đến chuyên phục vụ ẩm thực, cà phê acoustic và villa nghỉ dưỡng. Đây cũng được xem là địa điểm hàng đầu cho nhạc Trịnh tại Đà Lạt.

Hướng Dẫn Đường Đi

Bạn có thể di chuyển từ bến xe liên tỉnh theo đường 3 Tháng 4 tới bùng binh Kim Cúc, rồi đi dọc theo đường Trần Hưng Đạo. Bên tay phải sẽ thấy bảng quảng cáo của nhà hàng Memory. Tiếp tục đi vào hẻm một chút để đến nhà hàng.

Không Gian

Nhà hàng Memory Đà Lạt được thiết kế với hình ảnh một biệt thự gỗ cổ kính, tĩnh lặng và đậm chất Đà Lạt xưa. Không gian rộng rãi, nhiều cây xanh tạo cảm giác tươi mới, trong lành. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng thông qua cửa kính, tạo không gian thoải mái.

Âm Nhạc

Nhạc acoustic từ 19h30 đến 21h30 hàng ngày với những bản tình ca bất hủ của Vũ Thành An, Trịnh Công Sơn, Lam Phương. Khách cũng có cơ hội biểu diễn những bài hát yêu thích của mình.

Menu

Nhà hàng có menu đa dạng với các món như bún thố, beefsteak sốt tiêu đen, bò nhúng chanh dây, bò nhúng sốt tương Hàn Quốc, gà nướng cơm lam Đà Lạt, sườn cừu áp chảo sốt xạ hương và nhiều món khác.

XEM THÊM  Kombi Land Coffee, Quán Cafe Sương Rồng Đà Lạt

Các Loại Biệt Thự

Nhà hàng có 03 căn biệt thự biệt lập với tổng cộng 16 phòng ngủ, mỗi loại biệt thự mang đặc trưng và phong cách riêng.

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: 24/7 Hùng Vương, Phường 10, TP Đà Lạt
  • Hotline: 0898.931.199 – 0898.911.199
  • Email: memory@dalat24h.vn
  • Giờ mở cửa: 7h00 – 22h30
  • Mức giá tham khảo: 35.000 – 250.000 VNĐ