July House – Thiên đường thời trang nữ tại Mỹ Tho

Trong danh sách những cửa hàng thời trang nữ đẹp và nổi tiếng nhất tại tỉnh Tiền Giang, không thể bỏ qua tên gọi July House. Đây là điểm đến lý tưởng cho những nàng đam mê phong cách nữ tính, nhẹ nhàng và dịu dàng.

Tại July House, mỗi bộ sưu tập được chế tác với tâm huyết, từ trang phục dạo phố đến trang phục cho nàng công sở, và những sản phẩm phụ kiện để nàng tự tin dạo phố hoặc đi chơi với bạn bè. Những thiết kế tại đây không chỉ trẻ trung và tinh tế mà còn toát lên vẻ quyến rũ và điệu đà. Đặc biệt, những cô gái muốn thay đổi diện mạo, trở thành tiểu thư và thêm chút trưởng thành, đều sẽ hài lòng với những bộ đầm, áo, và váy của July House.

Điểm mạnh đầu tiên của July House chính là vị trí địa lý thuận lợi. Cửa hàng nằm ngay trên đường Nam Kì Khởi Nghĩa, với bảng hiệu và trang trí đèn bắt mắt, tạo nên sự nổi bật. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị ấn tượng bởi không gian trẻ trung, dễ thương, phản ánh chính xác phong cách mà các nàng tiểu thư yêu thích.

Nếu có dịp ghé thăm Mỹ Tho, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá July House – không gian mua sắm thời trang nữ độc đáo và tràn đầy sức sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 33 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 4, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 0939 698 974
Fanpage: https://www.facebook.com/JulyHouseThuyPhuongDo/

XEM THÊM  Hủ Tiếu 43 Ấp Bắc Đặc Sản Hủ Tiếu Mỹ Tho

Shopee: https://shopee.vn/phuongthuy.0407

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:0

CHỈ ĐƯỜNG