Điện Lạnh Đông Á – Đối Tác Sửa Chữa Điều Hòa Tin Cậy Tại TP.HCM

Máy điều hòa luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt trong những ngày nắng nóng oi bức. Và khi máy điều hòa gặp sự cố, bạn cần một dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy. Đó là lúc công ty Điện Lạnh Đông Á trở nên quan trọng.

Đa Dạng Vấn Đề Sửa Chữa:

Điện Lạnh Đông Á chuyên trong việc sửa chữa và bảo dưỡng máy điều hòa với một loạt vấn đề, bao gồm máy điều hòa bị mất nguồn, máy có nguồn nhưng không hoạt động, máy không làm lạnh, hỏng block, rò nước, cần nạp gas, tiếng ồn khi khởi động, và tiêu thụ điện nhiều.

Dịch Vụ Nhanh Chóng:

Công ty có nhiều chi nhánh trải rộng tại các quận tại thành phố Hồ Chí Minh, cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc khách hàng liên hệ. Điều này đảm bảo bạn không phải chịu cảm giác nóng oi bức trong thời gian dài.

Khuyến Mại Hấp Dẫn:

Điện Lạnh Đông Á thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ với giá chỉ còn 50% so với giá gốc. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể ngân sách gia đình. Các thông tin khuyến mãi luôn được cập nhật trên trang web của công ty.

Chính Sách Bảo Hành Tốt:

Khi sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Đông Á, bạn sẽ được đảm bảo bằng tem bảo hành. Chính sách bảo hành bao gồm miễn phí bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm, tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ bạn chọn. Điều này giúp bạn yên tâm về tính bền bỉ của sự sửa chữa.

XEM THÊM  Len Clothing Cửa Hàng Thời Trang Nữ Đẹp Tại TP HCM

Thái Độ Phục Vụ Tận Tình Chuyên Nghiệp:

Khách hàng của Điện Lạnh Đông Á không chỉ hài lòng với việc sửa chữa máy điều hòa mà còn với thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Nhân viên được đào tạo kỹ thuật cao, đảm bảo mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm một đối tác đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề về máy điều hòa, hãy liên hệ với Điện Lạnh Đông Á. Dịch vụ của họ đáng tin cậy, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo máy điều hòa của bạn luôn hoạt động tốt.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ 1: 458 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Địa chỉ 2: 294 Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ 3: 38/4 Phạm văn Hai, Quận Tân Bình, TP.HCM
Địa chỉ 4: 19/3 Triệu Quang Phục, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ 5: 104 Lê Văn Sĩ, Quận 3, TP.HCM

Website: dienlanhdonga.com