Cúckoo – Gà và Sốt Vũng Tàu

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho các bé nhỏ hoặc các bữa tiệc đơn giản với gà và các món sốt ngon lành, thì Cúckoo chính là địa điểm đáng để bạn xem xét. Đã có nhiều trải nghiệm thú vị được chia sẻ về quán này

Cúckoo – Gà và Sốt đã trở thành lựa chọn không thể bỏ qua đối với gia đình tôi, đặc biệt là khi cháu nhỏ của tôi thích ăn gà. Mỗi lần đòi đi ăn gà, chắc chắn phải là Cúckoo!

Quán nằm gần ngã tư giếng nước, không gian rộng rãi và thoáng đãng, có chỗ đậu xe máy và ô tô tiện lợi. Quán có sẵn không gian trong nhà và ngoài trời, phù hợp cho việc tổ chức tiệc ngoài trời.

Đặt tiệc sinh nhật cho bé cũng dễ dàng tại Cúckoo. Quán có phần combo tiệc cho bé từ cấp 1 trở xuống, với đồ ăn như gà viên, mì ý sốt thịt bằm, khoai tây và salad. Decor sinh nhật cơ bản là hoàn toàn miễn phí, chỉ khi bạn muốn thêm bong bóng thì mới tốn phí.

Về đồ ăn, tôi thấy rất hài lòng. Gà viên và cánh gà rán giòn rụm, không bị khô, kèm theo 2 loại sốt tuỳ chọn. Mì ý sốt thịt bằm thơm ngon và không quá cay. Salad trộn cũng rất hấp dẫn. Nước chấm và sốt salad ở đây thực sự ngon và béo ngậy.

Đừng quên Cúckoo cũng nhận đặt tiệc cho các dịp kỷ niệm và các bữa tiệc khác, không chỉ riêng sinh nhật.

XEM THÊM  Bún bò huế Đức Trí, Bình Chánh

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 69 Võ Trường Toản, Vũng Tàu
  • Mở cửa: 10:00-21:00
  • Hotline: 0904 4646 11

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc hoặc các dịp liên hoan, hãy cân nhắc Cúckoo để tạo ra một bữa tiệc vui vẻ và ngon miệng cho các bé!